Nhu cầu thiết kế kiến trúc, xây dựng hiện nay?

Thiết kế kiến trúc, xây dựng là sự triển khai sáng tạo các công trình xây dựng dựa vào một mục đích sử dụng cụ thể nào đó. Thiết kế kiến trúc không chỉ giới hạn trong việc đề ra các giải pháp xây dựng công trình phù hợp với mục đích sử dụng, kết cấu đô thị, sức tải nền móng, khả năng tài chính… mà đó còn phải đạt tới những yêu cầu nhất định về giá trị thẩm mỹ. Do đó, nhu cầu thiết kế kiến trúc là một nhu cầu thiết thực trong đời sống và có xu hướng ngày càng phát triển mạnh.

Thiết kế kiến trúc không chỉ giới hạn trong việc đề ra các giải pháp xây dựng công trình phù hợp mà đó còn phải đạt tới những yêu cầu nhất định về giá trị thẩm mỹ.

Để đáp ứng nhu cầu không ngừng gia tăng đó, trên thị trường cả nước nói chung và Hà Nội nói riêng đã hình thành lên rất nhiều cơ sở cung cấp các dịch vụ liên quan đến thiết kế nội, ngoại thất. Bên cạnh việc cho khách hàng có nhiều hơn sự lựa chọn thì cũng tồn tại những đơn vị chưa thực sự đảm bảo được uy tín và chất lượng làm việc. Vì vậy, những khách hàng thông thái cần tìm hiểu kĩ lưỡng các thông tin về công ty trong lĩnh vực này và các dịch vụ thiết kế đi kèm.

CDOOR.VN Thiết kế kiến trúc, nội thất uy tín tại LÂM HÀ!

CDOOR.VN là một trong những công ty nhận được sự đánh giá cao từ phía khách hàng cũng như những chuyên gia trong lĩnh vực thiết kế kiến trúc, tư vấn thiết kế và thi công nội, ngoại thất tại LÂM HÀ và các tỉnh thành khu vực phía Bắc. CDOOR.VN không chỉ sở hữu nguồn nhân lực trong ngành giàu kinh nghiệm làm việc, chuyên môn cao, nghiệp vụ bài bản mà còn thuyết phục khách hàng bởi phong cách làm việc chuyên nghiệp, dịch vụ tốt, chế độ hậu mãi hấp dẫn. Năng lực của Mondo được khẳng định qua rất nhiều công trình thiết kế xây dựng biệt thự, chung cư, nhà lô, nhà ống, văn phòng, nhà hàng, khách sạn…

Kiến trúc sư luôn cập nhật những xu hướng thiết kế nhà đẹp mới nhất và độc đáo nhất trên thế giới cũng như tại Việt Nam

Đến với CDOOR.VN, khách hàng sẽ nhận thấy:

 • CDOOR.VN sở hữu đội ngũ nhân viên tư vấn chuyên nghiệp, giàu kinh nghiệm cùng đội ngũ kiến trúc sư tài năng, nhiệt tình với công việc.

 • Kiến trúc sư luôn cập nhật những xu hướng thiết kế mới và độc đáo nhất trên thế giới cũng như tại Việt Nam.

 • Thái độ làm việc nghiêm túc, đảm bảo sự hài lòng từ khách hàng.

 • Quy trình thực hiện các dịch vụ tư vấn thiết kế, dịch vụ thiết kế nội ngoại thất luôn đảm bảo đầy đủ và chính xác nhất.

 • Chúng tôi cam kết bảo hành chất lượng cho những đồ nội thất trong quá trình thiết kế nội thất.

Quy trình làm việc của CDOOR.VN:

 • Bước 1: gặp gỡ khách hàng, nghe và trao đổi về ý tưởng thiết kế và định hình phong cách.
 • Bước 2: Khảo sát thực trạng và không gian công trình cần thiết kế kiến trúc, xây dựng.
 • Bước 3: Thỏa thuận kí kết hợp đồng giữa khách hàng và công ty.
 • Bước 4: Lên phương án mặt bằng 2D và thông qua ý kiến khách hàng.
 • Bước 5: Thiết kế kiến trúc, xây dựng bằng hình ảnh 3D và duyệt thông qua ý kiến khách hàng.
 • Bước 6: Hoàn thiện 3D lần cuối cùng.
 • Bước 7: Bàn giao Hồ sơ kỹ thuật và quyết toán hợp đồng thiết kế kiến trúc, xây dựng.