Trong cấu trúc văn phòng, phòng làm việc (góc làm việc) của những người lãnh đạo như giám đốc, trưởng phòng được coi như trái tim trong cơ thể với vai trò trung tâm. Bên cạnh việc tổ chức nội thất một cách khoa học, hợp lý để làm nổi bật phong thái người đứng đầu, các kiến trúc sư cần đề xuất tới chủ đầu tư những lưu ý để đảm bảo yếu tố phong thủy, sao cho thu nạp được nhiều vượng khí, may mắn và thuận lợi. Trong đó, cần nắm vững một số gợi ý sau:

– Không gian phòng giám đốc: nên có cửa sổ để tạo ra không gian mở, giúp người làm việc bên trong có cảm giác dễ chịu. Cửa sổ nên hướng ra ngoại cảnh thoáng mát như vườn cây xanh, bầu trời rộng lớn. Cần hạn chế đối diện với ống khói, cột điện… vốn là những biểu tượng không được may mắn theo quan niệm phong thủy.

– Bàn làm việc giám đốc: nên đặt chếch hướng so với cửa ra vào, tránh vị trí đối diện thẳng sẽ khiến người làm việc bị phân tán tư tưởng, khó tập trung bởi sự ồn ào bên ngoài.

– Chỗ ngồi: nên có điểm tựa ở phía sau như bức tường hoặc tủ tài liệu. Điều đó tạo nên một tâm thế vững vàng, yên tâm và tự tin. Không nên để sau lưng người ngồi khoảng trống lớn sẽ gây ra cảm giác trống trải, thấp thỏm. Cần kiêng kị sau chỗ ngồi có cửa sổ vì theo quan niệm phong thủy sẽ làm ngăn cản sự lưu thông của các

dòng khí, dễ sinh bệnh tật, suy giảm năng lực.

Thiết kế nội thất văn phòng cần đảm bảo yếu tố phong thủy để thu nạp được nhiều vượng khí, may mắn và thuận lợi

Kiến trúc Cdoor chuyên nghiệp

Để sở hữu văn phòng làm việc nói chung, phòng lãnh đạo nói riêng có diện mạo khoa học, hợp lý và thường xuyên đón nhận tài lộc, may mắn bởi sự hài hòa về mặt phong thủy, các chủ đầu tư cần lựa chọn cho công trình những công ty thiết kế nội thất, tư vấn xây dựng chuyên nghiệp, chất lượng và uy tín. Với những tiêu chí đó, Kiến trúc Cdoor tự hào là nơi khách hàng có thể yên tâm trao gửi niềm tin. Công ty chuyên đảm nhận các công trình tư vấn thiết kế và thi công nội, ngoại thất văn phòng với chất lượng sản phẩm cao nhất, tiến độ khẩn trương và giá thành hợp lý.

thiết kế nội thất văn phòng

Kiến trúc Cdoor – thiết kế nội thất văn phòng chuyên nghiệp, uy tín với chất lượng hoàn hảo nhất