Một trong những đặc điểm của căn hộ chung cư là không gian nằm trong một diện tích cố định và có phần bị hạn chế. Chính bởi vậy, xu hướng thiết kế hiện đại, tối giản luôn là giải pháp tổ chức nội thất được ưu tiên hàng đầu cho những căn hộ này. Phong cách hiện đại tập trung nhấn mạnh vào khai thác các đặc tính công năng, lược bỏ những chi tiết rườm rà, không cần thiết. Những tông màu tươi sáng như trắng, kem, các màu nhạt sẽ được chọn làm chủ đạo nhằm tạo ra cảm giác không gian được nới rộng, sạch sẽ và khoa học hơn. Đồ nội thất tiết chế các chi tiết cầu kì, thường sử dụng các đường nét khỏe khoắn, mạch lạc. Căn hộ chung cư được thiết kế nội thất theo xu hướng hiện đại, tối giản thường mang đến vẻ đẹp phóng khoáng, năng động và tưới trẻ.

Phong cách hiện đại tập trung nhấn mạnh vào khai thác các đặc tính công năng, lược bỏ những chi tiết rườm rà, không cần thiết

Xu hướng thiết kế nội thất tân cổ điển

Tân cổ điển là xu hướng thiết kế tổng hòa giữa phong cách hiện đại và cổ điển. Nó gợi đến một sắc thái vô cùng tinh tế và gợi cảm, từ màu sắc, đường nét đến chất liệu đều hướng đến sự nhẹ nhàng, thanh lịch nhưng không kém phần sang trọng. Để tạo ra căn hộ chung cư sở hữu vẻ đẹp tân cổ điển mẫu mực, các nhà thiết kế sẽ tập trung vào khai thác, sử dụng các chi tiết phào chỉ, phù điêu có họa tiết nền nã, nhã nhặn. Đồng thời gây ấn tượng bởi những chiếc đèn chùm trang trí, rèm cửa, tấm thảm, tấm ốp tường…Giá trị thẩm mỹ cao chính là ưu điểm vượt trội của phong cách này. Công năng sử dụng trong không gian tân cổ điển vẫn được đảm bảo tối đa mức độ thoải mái và tiện nghi.

thiết kế nội thất chung cư

Tân cổ điển  gợi đến một sắc thái  tinh tế và gợi cảm, từ màu sắc, đường nét đến chất liệu đều hướng đến sự nhẹ nhàng, thanh lịch mà sang trọng

Xu hướng thiết kế nội thất chung cư “ không gian mở “

Không gian mở là một trong những cụm từ được rất nhiều những chủ đầu tư tìm kiếm hiện nay. Sinh sống, nghỉ ngơi, thư giãn trong một căn hộ chung cư có thiết kế gần gũi, giao hòa cùng thiên nhiên sẽ tạo cho con người cảm giác thư thái, dễ chịu. Những màu sắc tươi trẻ cùng chậu hoa, cây cảnh, bể cá là những yếu tố không thể bỏ qua nếu như bạn yêu thích xu hướng này.

Không gian mở là xu hướng thiết kế nội thất chung cư được nhiều chủ đầu tư ưa chuộng